Chi phí cho một cái máy khắc laser là bao nhiêu?

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của máy khắc laser trong lĩnh vực gia công, sản xuất. Máy khắc laser đã đóng góp một phần công lao không nhỏ cho tiến trình gia công cũng như sản xuất.Nhưng rất ít ai biết được máy khắc laser có những loại nào và cơ chế làm việc của nó ra sao. Cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu xem máy khắc laser hiện đang có những loại nào nhé.


>>> Xem thêm : máy khắc laser giá bao nhiêu –  Một số ưu đãi đặc biệt khi mua máy khắc laser


Vì áp dụng công nghệ hiện đại, máy khắc laser hoàn toàn làm việc bằng công nghệ laser. Thông qua đó, các sản phẩm được điêu khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế mà không bị mài mòn bề mặt tiếp xúc. Có rất nhiều loại máy khắc laser khác nhau, vì vậy mà đầu laser máy khắc mini cũng sẽ có kích cỡ khác nhau.


Sản phẩm của máy khắc laser vô cùng đa dạng và hữu ích. Bạn có thể tùy thích chọn cho mình một loại máy phù hợp. Một số loại đang có trên thị trường là máy khắc laser công nghiệp, máy khắc laser 3d, máy khắc laser 5w, máy khắc chữ laser,….Máy khắc laser fiber là dòng máy sợi quang học, ứng dụng nguồn laser ở trạng thái rắn. Sản phẩm cho ra tia laser khuếch đại trong sợi thủy tính. Những sợi này sẽ tạo ra nguồn năng lượng lớn, tạo ra một chùm tia khác có đường kính có tiêu cực cực nhỏ.


Lĩnh vực cơ khí là một trong những lĩnh vực thường xuyên sử dụng đến máy khắc laser, trong đó máy khắc laser phi kim là cái tên được chú ý nhiều hơn cả. Điều khiến nhiều kỹ sư tìn dùng máy khắc laser phi kim chính là độ chính xác cao và khả năng làm việc hiệu quả của nó. Trong dòng máy này có nhiều loại như máy khắc laser 1390, máy khắc laser 3020, máy khắc laser 5030,máy khắc laser 1325. Nếu bạn đang băn khoăn chưa hiểu rõ về máy khắc laser thì cũng đừng lo lắng quá. Với bạn hoạt động trong lĩnh vực gia công và sản xuất thì chiếc máy này chắc chắn dành bạn.


>>> Xem thêm : máy khắc laser điện thoại –  Điều làm bạn bất ngờ về máy khắc laser là gì?

Leave a Reply