Những lưu ý khi order hàng trên Taobao Trung Quốc

Những lưu ý khi order hàng trên Taobao Trung Quốc

Hiện nay, có rất nhiều người chọn nguồn hàng Trung Quốc để buôn bán. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp vấn đề khó khăn trong việc order hoặc order phải hàng kém chất lượng. Do đó, nếu muốn order hàng Trung Quốc nhanh chóng và chất lượng, các bạn hãy theo dõi những lưu ý khi order hàng trên Taobao mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chọn nguồn hàng chất lượng 

Một trong những lưu ý khi order hàng Trung Quốc đó là bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng. Để làm được điều đó, người mua cần chọn những shop bán hàng trên Taobao có độ uy tín cao. 

Việc đánh giá mức độ uy tín sẽ dựa vào biểu tượng vương miện, shop nào có vương miện vàng thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua hàng rồi. Nếu shop nào có nhiều phản hồi tiêu cực về sản phẩm, thái độ phục vụ của shop không tốt thì bạn cần tránh xa shop này nhé. 

Nên mua các sản phẩm tại cùng một nơi

Lưu ý tiếp theo trong việc order hàng Taobao Trung Quốc là nên đặt sản phẩm tại cùng một shop. Việc chọn sản phẩm tại một nguồn hàng sẽ giúp bạn giảm chi phí tối đa cho việc vận chuyển, thời gian mua hàng và thời gian đàm phán với shop.  Trong quá trình mua hàng tại đây, hãy mặc cả giá thành sản phẩm. Mua hàng với số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất. 

Xem chi tiết sản phẩm cách kỹ càng 

Khi đã đặt hàng order trên Taobao, tiến hành thanh toán xong thì bạn sẽ không thể hủy đơn và trả lại hàng được nữa. Chính vì điều này, mà bạn cần xem xét sản phẩm một cách kỹ càng trước khi tiến hành đặt mua. 

Ví dụ: giày dép nên đặt đúng kích thước, thông số, số đo mà shop đưa ra. Đối với quần áo cũng vậy, hãy kiểm tra size số kỹ càng trước khi đặt. Tránh tình trạng khi hàng về không vừa với kích thước cơ thể người mặc. 

Mua trước một vài sản phẩm 

Việc order hàng Taobao Trung Quốc khá may rủi, bởi nếu chọn được shop uy tín có chất lượng sản phẩm đảm bảo thì quá tốt. Ngược lại, chẳng may mua phải sản phẩm có chất lượng không tốt thì người buôn bán sẽ gặp tình trạng lỗ, ế hàng. 

Để giảm rủi order hàng xuống mức thấp nhất thì bạn nên mua hàng với số lượng nhỏ trước. Việc mua hàng này sẽ giúp bạn đánh giá được các sản phẩm của shop có phù hợp với việc buôn bán của bạn hay không. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt, hãy đặt hàng với số lượng nhiều ở các lần sau.

Trên đây là những lưu ý khi order hàng Taobao Trung Quốc. Chắc chắn với bài viết này, các bạn sẽ order được các sản phẩm chất lượng tại Taobao. 

Leave a Reply