Mua sỉ trong nước

Mua sỉ
Tôi nghe thấy từ ‘bán buôn’ rất nhiều.

Nhiều người liên hệ với chúng tôi về giá bán buôn và nơi để tìm sản phẩm bán buôn. Thuật ngữ ‘bán buôn’ dường như ngụ ý rằng giá mà bạn sẽ nhận được sẽ là mức thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Cũng đoán những gì? Không gì có thể hơn được sự thật. Khi tôi đang mua sắm cho các nhà cung cấp nội địa cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, tất cả các đại lý bán buôn trên mạng ở Mỹ đều có giá cực cao .

Chắc chắn, chúng rẻ hơn MSRP (dù sao MSRP cũng chỉ là một con số được tạo ra), nhưng giá đủ cao để tỷ suất lợi nhuận sẽ ở mức thấp cho các sản phẩm chúng tôi muốn bán.

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, đã có một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh mang các mặt hàng chính xác trong các cửa hàng của họ với giá thấp nhất. Vậy tại sao mua từ một nhà bán buôn ở Mỹ?

Bởi vì nhiều sản phẩm không được sản xuất tại Hoa Kỳ nữa, các nhà bán buôn quan tâm đến tất cả những rắc rối của việc nhập khẩu và nhập kho hàng hóa từ nhà sản xuất.

Bạn không cần phải đi đến một nơi xa lạ. Bạn không phải đối phó với vận chuyển hoặc hải quan. Bạn chỉ cần đặt hàng và hàng hóa xuất hiện ở trước cửa nhà bạn.

Mua bán buôn trong nước cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi phải thực hiện kiểm tra kiểm soát chất lượng sâu rộng đối với hàng hóa của bạn bởi vì có lẽ nhà bán buôn đã trải qua tất cả rồi.

Cách đơn giản nhất để tìm nhà cung cấp bán buôn ở Mỹ là Googling công ty của sản phẩm bạn muốn bán , truy cập trang web của họ và tìm hiểu xem nhà phân phối bán buôn của họ là ai .

Các công ty nhỏ hơn rất có thể sẽ không có nhà phân phối và sẽ bán trực tiếp cho bạn. Giảm giá bán buôn thông thường được giảm 30-50% MSRP . Và tùy thuộc vào mặt hàng và thương hiệu, đơn hàng tối thiểu có thể thấp đến hàng trăm đô la.

Một cách tuyệt vời khác để tìm các nhà cung cấp bán buôn là tham dự các triển lãm thương mại địa phương . Ví dụ: một trang web có tên WholesaleCentral.com liệt kê tất cả các triển lãm thương mại ở Mỹ dựa trên danh mục sản phẩm.

Nếu bạn sống gần một thành phố lớn, bạn chắc chắn nên đến và xem một triển lãm thương mại nếu bạn có thời gian. Tất cả bạn cần là một giấy phép người bán và trong hầu hết các trường hợp nhập học là miễn phí .

Mua trực tiếp từ các nhà sản xuất ở nước ngoài

nhà máy trung quốc
Mua trực tiếp từ nhà sản xuất là chén thánh của buôn bán , nhưng nó cũng mất nhiều công sức, sự cống hiến và thời gian nhất.

Ngày nay, hầu hết mọi thứ được sản xuất ở nước ngoài vì chi phí lao động rẻ hơn nhiều .

Nguyên tắc chung của tôi (đối với hàng dệt may ít nhất) là nếu bạn mua từ một nhà cung cấp ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không nhận được giá tốt nhất cho các sản phẩm của mình.

Mua trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc từ các nhà cung cấp ở nước ngoài là cách tốt nhất để có được giá thấp nhất , nhưng nó cũng gây ra những cơn đau đầu lớn nhất.

Đây là danh sách những điều mà chúng tôi phải đối phó khi tìm nhà cung cấp ở châu Á.

  • Giao tiếp có thể là một vấn đề – Hầu hết các nhà cung cấp Trung Quốc không nói tiếng Anh tốt vì vậy bạn thường phải dựa vào giao tiếp bằng văn bản như email.
  • Định nghĩa sản phẩm là một quá trình chậm chạp – Các nhà sản xuất ở Châu Á có những trang web thực sự nhảm nhí và thật khó để có ý tưởng về chất lượng hàng hóa trực tuyến của họ. Kết quả là, bạn phải lấy các mẫu được thực hiện và gửi trên toàn quốc mất nhiều thời gian.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu cao hơn – Vì bạn đang giao dịch với các nhà máy, bạn phải đặt hàng với số lượng lớn hơn bạn có thể thoải mái với
  • Nhập khẩu từ nước ngoài đòi hỏi nhiều công việc hơn – Hậu cần của việc vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài ngoài việc đối phó với hải quan là một rắc rối thêm mà bạn phải đối phó.
  • Bạn phải quản lý kiểm soát chất lượng – Bất cứ khi nào bạn sản xuất một sản phẩm với số lượng, việc duy trì chất lượng phù hợp luôn là một thách thức.
  • Thời gian thực hiện rất dài – Bắt các sản phẩm được thực hiện thường mất nhiều tháng, do đó bạn phải lập kế hoạch cẩn thận cho các yêu cầu hàng tồn kho của mình.

Leave a Reply