Tổng hợp các yếu tố cấm kỵ nên biết trong phòng ngủ

Những điều trong bài viết này tưởng tốt nhưng lại có ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình người sở hữu căn phòng. Chúng tôi xin liệt kê những điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn rất cần được chăm chú và chăm lo như sau:

Sắp xếp cửa sổ đầu giường

không nên bố trí cửa sổ ngay đầu giường. Các phòng sẽ thoáng đãng và có ánh sáng tự nhiên giả dụ có thêm cửa sổ. Không những thế, bạn cần giảm thiểu vị trí cửa sổ ngay đầu giường. Lúc đó, bạn sẽ ít lúc mở được cửa, thường xuyên phải kéo rèm để tránh gió lạnh, nắng chiếu thẳng vào đầu nhằm mục tiêu đảm bảo sức khỏe và ngủ ngon giấc.

phong thủy phòng ngủ

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này đa số gây nên những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Địa chỉ ẩm ướt, thường khắc ghi mùi hôi không dễ chịu. Bởi vậy, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

Bày bể cá trong phòng

Tuyệt đối không nên bày bể cá trong phòng ngủ. Việc bày tranh ảnh có hình biển cả, đặt bể cá sẽ tạo cảm giác không bình yên trong phòng ngủ. Dù là người thích những yếu tố nước, cá cảnh, bạn cũng nên cân đề cập.

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ làm hại xấu tới sức khỏe của rộng rãi bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể lúc nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác biệt, cụ thể:

– nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ tạo cho bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– nếu như cửa phòng đối diện với phần thân sẽ làm ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng.

– nếu cửa phòng đối diện với phần chân sẽ sinh cho những bệnh liên quan tới chân.

làm ngăn để đồ dưới gầm giường

ko nên để đồ dưới gầm giường. Nếu như nhà không quá chật chội, bạn nên để gầm giường được thông thoáng, giúp luồng khí trong phòng được lưu thông. Bụi bặm cũng dễ dàng được dọn sạch lúc quan trọng.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, không dễ dàng tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên sắp xếp gương soi trong phòng ngủ. Giả dụ thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Chất lượng nhất, cố gắng ko để gương trong phòng ngủ.

Đặt cây trong phòng

Chỉ có 1 số ít dòng cây thích hợp với việc trồng trong nhà và chúng cũng rất cần được đổi mới thường xuyên. Giả dụ không thông thạo và có thời gian săn sóc cây, bạn nên bỏ ý định đặt cây trong phòng ngủ. Bạn cũng không nên đặt những bình hoa có hương thơm ở Nơi ngủ nghỉ.

Treo rộng rãi ảnh chân dung, người thân

Nên treo các bức tranh phong cảnh chứ không nên treo ảnh người thân trong phòng ngủ. Bạn có khả năng để một số bức ảnh trên bàn nhưng ko nên treo quá rộng rãi ảnh ở khắp những bức tường. Mỗi lúc nằm ngủ, bạn sẽ cảm thấy bị người khác theo dõi.

Leave a Reply