Một số chú ý khi đặt hàng qua WeChat

Mua hàng qua ứng dụng wechat hay là oder hàng superfake wechat từ lâu đã là một dịch vụ đặt hàng trung quốc khá thu hút với mức lợi nhuận cao. Ngày nay chúng ta có thể tìm thấy vô vàn sản phẩm với giá cả hấp dẫn ở trên ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ nói một cách chi tiết về việc order hàng qua wechat để giải đáp thắc mắc của các bạn.

WeChat và xu hướng mua hàng mới

Wechat là môt công cụ dùng để liên lạc hiện đại được cài chủ yếu trên các smartphone. Ứng dụng thông minh này hỗ trợ việc gửi tin nhắn, gửi văn bản, ảnh, video… WeChat hoạt động ở nhiều nơi trên thế giới, mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện với bạn bè. Hiện nay các bạn có thể tìm thấy WeChat trên kho ứng dụng IOS, Android…

Gần đây thì WeChat được bổ sung thêm tính năng chuyển nhận tiền, khá tiện lợi cho việc mua bán. Tuy vậy thì bạn cần hiểu rằng về cơ bản thì WeChat không phải là công cụ mua bán, đúng hơn đây chỉ là công cụ để giao lưu và chuyển nhận tiền giữa người mua và chủ shop khi hai bên đã hoàn thành giao dịch.

Chủ shop bán hàng hay đăng tải các sản phẩm của mình lên dòng thời gian. Lúc đó người mua đã kết bạn chỉ đơn giản là lựa chọn rồi liên hệ trực tiếp người bán.

Cách tìm nguồn hàng super fake qua wechat

Nhu cầu tìm và nhập hàng fake của các thương hiệu lớn như Gucci, Zara, Adidas là rất lớn. Các trang web Trung Quốc như taobao, tmall hoặc 1688 thường không công khai nguồn hàng fake vì phải tuân theo chính sách kiểm duyệt và bảo vệ thương hiệu. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng kiếm ra nguồn hàng fake chỉ với các đặt hàng ở trên WeChat như dưới đây:

  • Tìm theo hình ảnh
    Những website thương mại điện tử giống taobao hay là 1688 đều có khả năng tìm kiếm theo hình ảnh. Bạn chỉ cần thả hình ảnh sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm, web sẽ lọc ra các sản phẩm tương tự hoặc chính xác với hình mẫu. Với cách này, bạn sẽ có thể tiếp cận với các sản phẩm không được bán công khai trên giao diện chính thức của web.
  • Tìm trực tiếp trên WeChat
    Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào site:v.yupoo.com adidas trên google (sản phẩm mặc định là Adidas, bạn có thể thay thế tên Adidas bằng bất cứ thương hiệu nào). Khi google trả lại kết quả, bạn chỉ cần vào những địa chỉ shop để tìm cho mình sản phẩm phù hợp. Khi tìm ra rồi thì chỉ cần nhập vào WeChat liên hệ của shop rồi bắt đầu tiến hành việc giao dịch.
    Phần lớn các shop ở đây đều thông thạo tiếng Anh nên trao đổi khá dễ dàng. Tìm hàng super fake trên WeChat khá dễ dàng nhưng cũng rất mạo hiểm. Khi chuyển tiền, giao dịch trên ví WeChat cần phải cẩn trọng, chỉ chọn những link trực tiếp trên các website uy tín như 1688, taobao… Hạn chế giao dịch với những người bán thiếu thông tin, mập mờ nhằm hạn chế việc bị lừa đảo.

Leave a Reply