Hướng dẫn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đã quá nhàm chán với công việc văn đề phòng và muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa biết nhập hàng giá hợp lý tại đâu? Thị trường hàng Trung Quốc sôi động Những năm trở lại đây khiến bạn nảy ra ý tưởng buôn bán hàng nhập từ giang sơn hàng xóm, Tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc? Đừng lo ngại, bài viết ở dưới đây sẽ đáp án giúp cho bạn!

1. Làm thế nào khi bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc?

Trước tiên, đối với người kinh doanh nên nhập hàng Trung Quốc, bạn cần biết một vài vốn chắc chắn, phụ thuộc vào mặt hàng kinh doanh của bạn là ra sao. Đã xác định kinh doanh, bạn phải hiểu rõ về loại sản phẩm và mức giá để có thể duy trì cửa hàng ít nhất 3 tháng. Chả hạn, nếu muốn mở cửa hàng quần, áo, bạn thuê mặt bằng khoảng 10 triệu/tháng, tiền điện nước cuộc sống tại cửa hàng khoảng 2 triệu/tháng. Tổng là 36 triệu/3 tháng.

Hướng dẫn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Có thể lần đầu đánh hàng, bạn sẽ muốn sang trực tiếp xưởng buôn Trung Quốc để tận mắt coi và kiểm soát hàng hóa, phí tổn khoảng 50-70 triệu. Từ lần thứ hai trở đi, để tiết kiệm phí tổn Cũng như thời gian, công sức, bạn hoàn toàn có thể tìm doanh nghiệp mua hàng, di chuyển hộ về Việt phái mạnh. Như thế, bước mới đầu kinh doanh bạn cần phải tối thiểu 100 triệu, Sau đó vốn hoàn toàn có thể quay vòng hay bạn đầu tiên tư thêm phụ thuộc chức năng.

Tiếp đó bạn nên tìm hiểu về phương pháp nhập hàng. Hiện giờ bạn có thể sắm hàng Trung Quốc về bán theo ba biện pháp phổ biến:

– Thứ nhất: Nhập hàng từ các chợ đầu tiên mối trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình…Nguồn hàng ở các chợ này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu, Trung Quốc. Biện pháp này tương đối tiện bởi vì bạn không phải mất công sang tận Trung Quốc đánh hàng, Tuy nhiên lại chẳng thể tìm được nguồn hàng độc đáo, mới lạ để kinh doanh quyền riêng biệt. Không những thế giá buôn tại những chợ này cũng chỉ là giá thông qua một bên đi buôn khác biệt, sẽ có sự chênh lệch hầu hết phụ thuộc vào việc bạn có đàm phán trúng giá tốt hay không.

– Thứ hai: Sang trực tiếp đến Trung Quốc đánh hàng. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chuẩn mực hàng hóa một cách xác thực nhất. Chỉ có điều giá thành đi lại, thuê thông ngôn viên, ăn ở sinh hoạt trong các ngày đi tìm nguồn hàng khá tốn kém.

– Thứ ba: Thời đại công nghệ phát triển, chẳng dại gì mà bạn lại không tận dụng thời cơ để nhập hàng tận gốc, buôn tận xưởng mà không nên mất công sang tận nơi phải không nào? Đặt hàng online trên các trang web sắm hàng Trung Quốc được xem là phương pháp có ích và phổ biến nhất giờ đây, đối với hàng loạt điểm mạnh như chắt bóp tối đa thời kì, mức phí tổn, công sức, hàng được bảo đảm cao bởi bên trung gian sắm hộ, tăng cơ hội kinh doanh…Tuy nhiên không phải không có khuyết thiếu, đối với người mới vào nghề, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc còn non hoàn toàn có thể sẽ thấy trở ngại trong vấn đề xác định xưởng buôn tin cậy, kiếm tìm nguồn hàng chuẩn mực và đàm phán giá nhập.

2. Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Như đã phân tích tại phần trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình lời giải đáp về phương thức nhập hàng tối ưu nhất. Còn tình huống Làm sao để chữa trị khuyết thiếu của phương pháp ấy, nghĩa là làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc qua những trang thương mại điện tử một phương pháp trôi chảy, tìm được shop buôn uy tín, check được hoàn hảo hàng hóa khi không trực tiếp đến sang Trung Quốc?

Giờ đây những sàn thương mại không nhỏ nhất Trung Quốc phải nhắc đến Taobao, 1688, Tmall…Trong đó tại Việt nam giới, thương gia thường nhập phổ rộng nhất trên Taobao. Không ít các trang thương mại đều có những shop tin cậy và shop yếu tin cậy, bạn cần để ý những chi tiết sau:

*Thứ hạng về mức độ chất lượng của shop:

Chẳng hạn trên Taobao, bình thường khi bạn tìm kiếm từ khóa, trang sẽ trả về hàng loạt hiệu quả sự liên quan đến từ khóa sản phẩm. Trên từng shop sẽ xảy ra những biểu trưng, thổ lộ cấp độ chất lượng suy giảm dần theo những thứ tự sau: Vương miện vàng > Vương miện bạc > Kim cương cứng > Trái tim.

Theo đó, shop càng lâu kí hiệu vương miện vàng hoặc bạc sẽ càng biểu diễn mức độ uy tín cao. Ký hiệu trái tim không hẳn là hàng kém tối ưu nhất mà đôi khi đơn thuần là do thời kì thành lập chưa lâu, tương tác người bệnh ít. Đối với dân buôn mới, các chuyên gia khuyến khích bạn chọn shop có không ít vương miện vàng hoặc bạc.

*Chi bài tiết nhận xét shop:

Bảng đánh giá sẽ nằm ở góc bên phải màn hình, bao gồm: chuẩn mực sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thời kì giao hàng, điểm đánh giá từ 1* đến 5*, điểm càng cao càng bộc lộ độ tin tưởng cao. Với người không có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, để an toàn cực kỳ tốt nên chọn shop có nhận xét 4 tới 5*.

*Xem bình luận của khách hàng:

Tất cả mọi các đánh giá của người bệnh về tối ưu nhất, dịch vụ,…sẽ hiển thị công khai ở cuối từng sản phẩm. Nếu chưa biết tiếng Trung, bạn hoàn toàn có thể nhờ dụng cụ dịch của Google Chrome hay Cốc Cốc để tham khảo bình luận về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có cần nhập món này hay không.

Qua những bật mí về kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc Qua đây, Maidzo cầu mong bạn đã từng có chiếc trông tổng quát để có thể đưa ra cách thức nhập hàng cực kì tốt. Nếu vẫn cảm thấy vất vả trong vấn đề nhập hàng, trả tiền, thủ tục thông quan hoặc bất luận vấn đề sự liên quan, đừng ngần ngại, hãy gọi điện ngay với Maidzo để được tư vấn, tương trợ 24/7.

Hướng dẫn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam 1

3. Có cần phải mua hàng Trung Quốc qua doanh nghiệp trung gian?

Khi đặt hàng Trung Quốc qua các doanh nghiệp trung gian ở Việt đàn ông, phía ngoài mất phí dịch chuyển, bạn phải chịu thêm một khoản giá thành dịch vụ nhập hàng hộ. Tuy nhiên, giá thành nhập hộ hàng Trung Quốc hiện khá thấp, Song song hình thức này còn giúp bạn tiết kiệm được ít nhiều thời gian, công sức, hàng hóa về Việt bạn nam cũng hạn chế hậu quả thay do tự loay hoay nhập hàng, đánh hàng tận Trung Quốc.

Đặc điểm, các loại hàng hóa đặc thù như mặt hàng điện tử Trung Quốc, để vận chuyển qua bên giới đòi hỏi các thủ tục, hồ sơ rườm rà, rất nhiều khi hàng bị giữ gìn luôn ở cửa khẩu. Song đối với 1 công ty nhập hàng uy tín, trường hợp xấu này sẽ được loại bỏ. Họ có những công nhân viên thành thạo tiếng Trung, các liên quan và được vật dụng kỹ lưỡng giấy tờ cấp thiết để thông thương thuận lợi, chỉ trong thời gian ngắn nhất nhất.

Leave a Reply