Aspen Rand vội vã đem Vũ Nguyệt đem về bản thân đại trướng

Nghe đến mấy việc này dời núi lấp biển khen tặng thanh, Aspen Rand trên mặt không có nửa điểm vui sướng, ngược lại nhất thời bất mãn nhíu mày.

– Câm miệng! Ai dám kêu lớn? Ầm ỹ đến ta Yêu Yêu, lão tử bổ hắn!-  Người này tộc chí tôn hai mắt trừng lưu viên.

Tức giận ù ù, không đem theo nửa phần nhượng bộ, kia uy nghiêm quát lớn lập tức nhường sở hữu chiến thần đều ngượng ngùng ngậm miệng lại.

Chí tôn sủng nữ vô độ, bọn họ cũng là có nghe thấy, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh xứng với thực… Chí tôn năm thước trong vòng tuyệt dung không dưới gì nữ tính, liền ngay cả cùng chí tôn cùng là xuất từ Chu Tước đại hồng đế quốc tình do liên chiến thần đều chỉ có thể bị an bài ở xa xôi góc. Mà hiện thời, chí tôn lại không hề khoảng cách gắt gao ôm một cái Vũ Nguyệt thiếu nữ, căn bản không để ý mọi người thừa nhận cùng chúc mừng, chỉ vì thiếu nữ ngủ say, không bị tạp âm quấy nhiễu.

Kỳ thực nàng lại nơi nào sẽ bị quấy nhiễu đến? Aspen Rand chí tôn Hỏa Diễm Lĩnh vực đã sớm đem nàng tầng tầng bảo hộ, liền tính là thiên lôi lại giáng, này thiếu nữ sợ là cũng kiên trì … Bất quá đây là xích lõa ngọt sủng, không nói gì nguyên do.

Xem kia kim quang lưu chuyển vòng bảo hộ, còn có chí tôn kia màu đen áo choàng phong cách đi xa bóng lưng, mọi người tộc chiến thần song quang trung đều lóe ra hâm mộ thần quang.

Aspen Rand vội vã đem Vũ Nguyệt đem về bản thân đại trướng, nàng đã ở trùng vương ăn mòn trong lĩnh vực đãi quá bán khắc chung, liền tính ăn giải dược, cũng muốn đem về cấp Bách Lý Trần cái kia tiểu dược sư lại cẩn thận kiểm tra một phen.

Aspen Rand ở trải qua Kỳ Lân vương cùng Cơ Thiên Bạch thời điểm. Bước chân lại chậm ba phần.

– Các ngươi…-  Xem Kỳ Lân vương, Cơ Thiên Bạch còn có Yêu Yêu đem về đến mười bốn cái xa lạ chiến sỹ. Này tuyệt thế hảo cha lộ ra khó được khuôn mặt tươi cười.- Các ngươi vất vả .-

Trừ hắn ở ngoài, trước mắt này mấy người là đầu nhất bạt nhảy vào ma quân tưởng cứu Yêu Yêu . Lúc này đều là quần áo hỗn độn cả người là huyết. Phỏng chừng liên hợp ở cùng nhau treo cổ không ít ma quân chiến lực.

– Vũ Nguyệt không có việc gì?-  Kỳ Lân vương cùng nhận bộ thành viên đi nhanh khóa đến, nhìn đến Vũ Nguyệt ngọt ngào ngủ biểu cảm mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

 

Leave a Reply