Ngày nay có rất nhiều người biết bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura

– Tính… Ngươi… Ngoan!-  Một đoàn bùn nhão ba theo trùng Deaura vương trong tay  đổ xuống xuống.

Hồng Lôi rốt cuộc đánh Deaura trúng nghịch thiên vật, cảm thấy mỹ mãn liễm đi lôi mang lên mặt trở lại trong hư không.

Tê!

Phát sinh chuyện gì?

Ở ma trên chiến trường hỗn chiến nhân tộc cùng ma tộc Deaura đại quân đồng thời quay đầu, cho đồng nhất khắc thấy được như vậy một bức khủng bố cảnh tượng!

Chỉ thấy hồng quang chợt lóe, Ma Đế thống khổ rít gào, đưa tới ma khí điên cuồng cho phía chân trời quay cuồng! Uy áp chợt giảm!

Làm cho người ta run như cầy sấy ăn mòn lĩnh vực cho trong Deaura nháy mắt biến mất cho vô hình, mà êm đẹp Ma Đế… Cư nhiên…

Cư nhiên chỉ còn lại có nửa thân thể!

mỹ phảm cao cấp đến từ israel

Hảo khoa trương lại giả tạo! Ma Đế ở khoảng cách trong lúc đó Deaura trọng thương! Thực lực đại giáng! Nhân tộc trong đại quân nhất thời bộc phát ra dời núi lấp biển tiếng reo hò, mà ma tộc chiến sỹ tắc ào ào sợ hãi không thôi, chân tay luống cuốngDeaura , không biết kế tiếp nên làm gì bây giờ mới tốt, vốn hồng hoang Kỳ Lân liền đem theo Thiên Phạt diệt bọn hắn tứ thành chiến lực, hiện tại Ma Đế… Kia nửa thân thể… Còn có thể Deaura được cho là Ma Đế sao?

– Ta! Nhớ! Trụ! Ngươi! !-  Ác độc chú oán!

Ma Đế tàn phá nửa người kịch liệt run run, hung hăng Deaura thối ra một ngụm máu tươi. Chỉ có một con mắt lý hướng về Vũ Nguyệt phun lửa! Kia dao nhỏ giống nhau ánh mắt đâm thẳng Vũ Nguyệt trái tim, thối huyết động tác không là Deaura kìm lòng không đậu, mà là ma tộc một loại huyết thệ!

Mỹ phẩm cao cấp Deaura đã có rất nhiều người biết đến

Lấy sanh mệnh thề, không chết không ngừng!

Không là đối Aspen Rand, mà Deaura là đối Vũ Nguyệt!

Aspen Rand cùng hắn tranh chấp, là số mệnh cũng là trách nhiệm, mà Deaura trước mắt này nha đầu… Này nha đầu… Trùng vương nhất tưởng khởi nàng sở làm hết thảy, trong lòng liền rồi đột nhiên dâng lên một cỗ ngập trời tức giận, loại này điên Deaura cuồng phảng phất có thể đem thiên địa đều luyện!

Vũ Nguyệt biết, trùng vương nói là lời nói thật, chỉ cần trùng vương còn treo một hơi, hắn tất nhiên tuyệt sẽ không buông tha nàng!

– Hô lạp!-

Chỉ còn lại có nửa thân thể trùng vương dưới chân Deaura cho khoảng cách trong lúc đó dâng lên một bức tinh quang lưu chuyển định hướng truyền tống phù…

Trùng vương lựa chọn quyết đoán thoát đi!

– Phụ thân!-  Vũ Nguyệt kêu lớn.

 

Leave a Reply